Suy nghĩ về việc tạo lập website kinh doanh trực tuyến.

Trong thời đại công nghệ số hóa hiện nay, kinh doanh trực tuyến là nhất thiết đới với những ai đang muốn mở rộng thị trường và tăng cường khả năng kinh doanh. Bởi lẽ internet ngày nay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật đối với mỗi con người. Vậy thì quyết định tạo lập website sẽ là đúng hay sai cho các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ?

Lợi ích của website cho kinh doanh trực tuyến

Trong kinh doanh truyền thống, nếu một khách hàng ghé thăm của hàng của bạn và muốn quay trở lại lần nữa sau khi dùng thử sản phẩm nhưng không có khả năng quay lại vậy bạn phải làm như thế nào? Có phải bạn đã đánh mất những khách hàng tiềm năng và trung thành của mình không? Vâng điều đó hoàn toàn xảy ra đối với các cửa hàng thông thường. Nhưng nếu bạn có một website bán hàng trực tuyến khách hàng chỉ cần click một cú chuột như vậy mọi chuyện đã được giải quyết.

Website là phương tiện để kết nối hàng triệu người trên thế giới đang quan tâm đến sản phẩm của bạn có thể truy cập và ghé thăm bất cứ lúc nào. Mạng internet luôn thường trực bên chúng ta 24/07 và website cũng vậy. Nếu bạn đang lo lắng tại của hàng mình vào những khung giờ hết làm hay ngày nghỉ lễ tết của hàng không co người thì đừng lo website sẽ là giải pháp hữu hiệu với bạn. Nếu bạn có một website bán hàng thì thậm chí lúc bạn ăn, ngủ, nghỉ hay đi du lịch nó vãn sẽ hoạt động chào đón khách hàng 24/07, một năm 365 ngày không thiếu một giờ. Hơn nữa so với các hình thức quảng cáo bới chi phí cao ngút thì trang web giúp bạn giảm bớt được chi phí một cách tối đa mà vẫn có sự hiện diện mạnh mẽ trên các công cụ tìm kiếm.

Một website phát triển tốt sẽ giúp cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn phát triển mạnh mẽ, giúp cho hình ảnh doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết trong mắt của khách hàng. Thiết lập một website là cách làm hiệu quả nhất để giữ liên lạc với khách hàng, phổ biến thông tin sản phẩm, các chương trình trình ưu đãi hay các giải pháp trực tuyến cho khách hàng một cách tốt nhất.

>>>>>Xem thêm: Cách chọn tên miền cho website bán hàng

Chi phí cho một website là như thế nào?

Chi phí tạo lập website luôn là vấn đề nghi hoặc đối với những cá nhân nhỏ lẻ trong kinh doanh trực tuyến. Đê tạo lập một website cơ bản bạn cần phải đăng ký tên miền, web hosting cho trang web và chi phí để thiết kế trang web cho bạn.

Thứ nhất bạn cần phải đăng ký tên miềnweb hosting. Tên miền chính là chìa khóa hiện diện trực tuyến của mỗi doanh nghiệp. Vậy chi phí cho chúng thì sao? Mỗi một tên miền hiện nay từ tên miền quốc tế hay tên miền việt nam đều chỉ dao động trong khoảng trên dưới 200.000 tùy thuộc vào mỗi một tên miền khác nhau. Chúng khá là rẻ và phù hợp với túi tiền của mọi người đúng không? Thậm chí nhiều nhà tên miền luôn có các chương trình ưu đãi với chi phí cực thấp để kích thích cầu tiêu dùng cho mọi người.

Để có thể đăng ký tên miềnweb hosting một cách ưu đãi nhất bạn có thể ghé qua iNET.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các dịch vụ.

Thứ hai chi phí để thiết kế một website. Chi phí này thì hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu thiết kế web của bạn. Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị thiết kế web có sẵn các giao diện cho bạn lựa chọn và bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí để trải nghiệm trong vòng 15 ngày đầu tại Zozo.vn.

Trên đây là các gói dịch vụ thiết kế website tại zozo, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một gói phù hợp.

Như vậy trên đây là những khoản chi phí cần đầu tư để tạo lập một website bán hàng. Quyết định có nên tạo lập một website hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn có một cái nhìn và hướng đi đúng đắn trong hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình.

>>>> 6 công cụ hữu ích giúp bạn tìm được tên miền ưng ý

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *