6 công cụ hữu ích giúp bạn tìm được tên miền ưng ý

Bạn đang muốn lập website nhưng không biết nên chọn tên miền như thế nào. 6 công cụ hữu ích giúp bạn tìm được tên miền ưng ý sẽ giúp bạn bước đầu thành công trong việc kinh doanh mua bán trên mạng internet.

–> Những điều bạn nên biết tên miền giá rẻ, nhà đăng ký tên miền giá rẻ uy tín nhất

–> Chọn mua tên miền cho doanh nghiệp startup, bước đầu dẫn tới thành công

6 công cụ hữu ích giúp bạn tìm được  tên miền ưng ý

1. Wordoid.com: Nhập từ khóa bạn muốn đặt và tìm kiếm, trang web này sẽ liệt kê ra những tên miền có chứa từ khóa đó và thống kê xem rằng đã có ai sở hữu cho 2 đuôi .com và .net hay chưa. Ngoài ra tại trang này có hỗ trợ 5 ngôn ngữ rất thuận tiện cho những nước được hỗ trợ (hỗ trợ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức)

2. Who.is: Một công cụ nổi tiếng của trang name.com, ngoài gợi ý tên miền thì nó còn có whois kiểm tra tên miền. Bạn nên sử dụng linh hoạt cả 2 chức năng để có thể tìm được tên miền ưng ý nhất

3. Domain-suggestions.domaintools.com: Trang web domaintools.com hay whois.sc là một kho dữ liệu khổng lồ về tên miền. Ngoài ra còn có chức năng gợi ý tên miền khá hay, sau khi nhập từ khóa thì trang web sẽ cung cấp 20 kết quả với các đuôi mở rộng thông dụng nhất (com, net, org, biz, info, us) kèm theo thông tin đã có chủ hay chưa. Nếu bạn muốn sưu tầm dot com khi đã có dot khác đăng ký rồi thì đây quả là một trang hữu hiệu.

DotComs-Image-1024x1024

 

4. NameTumbler.com: Ngoài việc tạo ra một danh sách gợi ý lớn, còn cho phép bạn biết rằng tên miền nào đã có người sở hữu, tên miền nào đang nằm trong danh sách tự do.

5. DomainsBot.com: Tính năng lọc tên miền khá hay, giúp bạn tìm kiếm chi tiết hơn.

6. Google.com: Không thể bỏ qua bách khoa toàn thư khổng lồ này được, công cụ này được đánh giá là cực kì hữu ích và bám sát người dùng. Google sẽ list ra hàng tá gợi ý từ khóa và kể cả những xu hướng nóng nhất trong hành vi người tiêu dùng, từ đó bạn có thể dựa và để đăng ký tên miền website theo chủ đề bạn muốn làm, tên miền đó sẽ là lợi thế khi được nhiều người tìm kiếm.

Tên miền là điều đầu tiên giúp bạn xây dụng thương hiệu trên internet những công cụ gợi ý domain name free trên sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn chọn tên miền đẹp. Sau khi tra domain và nắm lấy thương hiệu đẹp, bạn hãy đến ngay những nhà cung cấp uy tín trên thị trường với giá domain hợp lý như inet (inet.vn), esc.vn,… để mua tên miền phù hợp với thương hiệu của bạn. Chúc bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *