Làm thế nào để thu hồi vốn nhanh khi đầu tư tên miền p.1

Việc tạo ra dòng vốn thu hồi tiền khi kinh doanh tên miền là một vấn đề rất quan trọng đến việc có thể tiếp tục được nữa hay không. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, nếu như người đầu tư không thể tạo ra giá trị quy đổi thì chắc chắn sẽ bị rời khỏi cuộc chơi. Đầu tư tên miền cũng vậy, nếu như không thu hồi được tiền đầu tư thì kinh doanh sẽ không thể tiếp tục nữa. Do vậy mà việc thu hồi dòng tiền là một bài toán mà bất kỳ domainer nào cũng phải giải quyết! Bán những tên miền mình đang sở hữu là cách thu hồi vốn nhanh nhất, tuy nhiên thì làm sao để có thể sinh ra lãi, làm sao để người dùng tiếp cận được với tên miền?

Bán tên miền là một hình thức khá phổ biến, kể cả những người không có ý định đầu tư tên miền cũng có thể đã thực hiện. Bởi sau một thời gian kinh doanh giờ không thích nữa bán lại để kiếm lời. Còn nếu đầu tư thì việc kiếm tiền qua việc mua ten mien là điều rất dễ hiểu. Rất nhiều thương vụ mua bán tên miền diễn ra qua sự đàm phán đôi bên. Đây thiết nghĩ cũng chỉ là những nhu cầu cung cầu trong xã hội hiện nay khi người cần không có thì sẽ phải tìm đến người bán.

Tìm hiểu về xu hướng đầu cơ tên miền mới lạ

Đặt chỗ tên miền, lựa chọn tối ưu để sở hữu những tên miền cũ

domain-for-sale

Làm thế nào để thu hồi vốn nhanh khi đầu tư tên miền

Có lợi, có lời đó là những điều mà bất kỳ ai cũng muốn kể cả từ người bán lẫn kẻ mua, kẻ mua thì muốn giá thấp, người bán thì lại luôn muốn đội giá lên. Do đó bài viết sẽ chia sẻ đến bạn các chiến lược bán tên miền đơn giản và nếu bạn tham gia vào thì thực hiện đúng chiến lược không phải suy nghĩ hối tiếc vì đã bán hay tại sao không bán giá này, giá kia…

Có một lời khuyên được các trung tâm môi giới tên miền lẫn các chuyên gia kinh doanh bât mí thì có một nguyên tắc mà người ta hay gọi là nguyên tắc ngón tay cái tức là giá bán tên miền thường là gấp 2 đến 3 lần giá mua tên miền. Đó là theo thông lệ chung, bạn cũng có thể bán lại tên miền cùng một nơi mà bạn có thể mua chúng trước đó, bạn cũng có thể bán tên miền thông qua các trang web đấu giá về tên miền.

Tuy nhiên thì vấn đề luôn đặt ra khi bạn muốn thu hồi vốn thông qua tên miền đó là câu hỏi bạn mong muốn kiếm nhiều tiền từ việc bán tên miền và hơn nữa kiếm tiền ngay với những đồng Dollar đầu tiên mà bạn bỏ ra? Khi trả lời được câu hỏi đó thì bạn mới có thể tiếp tục phát triển trong ngành nghề này.

Còn tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *