Đặt chỗ tên miền, lựa chọn tối ưu để sở hữu những tên miền cũ

Dịch vụ đặt chỗ tên miền giúp bạn có thể sở hữu được những tên miền đẹp mà không phải chờ đợi quá nhiều, hoặc phải bỏ ra mức giá cắt cổ. Tuy nhiên bạn đã hiểu hết về đặt chỗ tên miền hay chưa?

Quy định cần biết về backorder tên miền và đấu giá tên miền

Tên miền Việt Nam có được phép mua bán chuyển nhượng?

backorder-ten-mien

Theo các chuyên gia kinh doanh tên miền thì tên miền cũ có rất nhiều lợi ích. Đầu tiên đó là việc hưởng lợi từ traffic của website đi trước, ngoài ra thì còn các chỉ số như PA, DA kèm theo cũng giúp ích rất nhiều cho việc SEO website. Và backorder là một nơi cho phép người dùng có thể tìm được những tên miền cũ với mức giá rẻ nhất.

Hệ thống Backorder tại iNET

Hệ thống backorder tại iNET sẽ cho phép người dùng có thể xí chỗ các tên miền đang nằm trong diện chờ xóa, tại đây thì người dùng chỉ cần việc ấn vào đặt chỗ và nhà đăng ký sẽ có trách nhiệm đăng ký giúp bạn. Thật sự là quá tiện so với việc đợi chờ tên miền đó thuộc diện tự do, rồi cố gắng đăng ký nhanh nhất có thể.

Thực tế những tên miền cũ, đẹp và gắn với doanh nghiệp khi rơi vào những kẻ đầu cơ tên miền thì mức giá sẽ cực kỳ là cắt cổ. Trong khi đó với dịch vụ Backorder tên miền – là dịch vụ đặt chỗ để đăng ký tên miền trước khi tên miền được tự do, bạn hoàn toàn có thể có cơ hội sở hữu được những tên miền đó chỉ với chi phí rất thấp (chỉ bao gồm Phí đăng ký + duy trì tên miền theo quy định giá thông thường).

Căn cứ vào chu kỳ vòng đời và thời hạn của mỗi một tên miền, nhà đăng kí tên miền sẽ thống kê được những tên miền sắp hết hạn, để giúp các khách hàng “đặt chỗ” và đăng ký ngay khi nó rơi vào trạng thái tự do.

Với Backorder tên miền, qua công cụ kiểm tra ten mien Việt Nam đã hết hạn và sắp tự do trong 05 ngày, bạn có thể nắm bắt được những thông tin cụ thể về các tên miền như: Thời gian đăng ký, ngày tự do, tuổi tên miền và đặc biệt là giá trị PA DA rất phù hợp cho việc SEO.

Từ đây bạn có thể lựa chọn được tên miền hợp lý với website mình định phát triển và cả các yếu tố phụ trợ để không tốn quá nhiều công sức nữa.

Backorder online công khai và minh bạch, thủ tục đăng kí đơn giản, nguyên tắc rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với những tên miền có giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *