Lợi ích của việc tra cứu tên miền

Tra cứu tên miền hiện đang là một dịch vụ khá là hữu ích đối với những người mua bán mảng này vì những lợi ích nó mang lại. Nó góp phần không nhỏ trong việc tạo ra lợi nhuận thông qua chiến lược thu mua tên miền của những thương gia.

Tầm quan trọng của tuổi domain đối với SEO

Đặt chỗ tên miền, lựa chọn tối ưu để sở hữu những tên miền cũ

tra cứu tên miền mang lại lợi nhuận

Đầu tư mua bán tên miền ngành nghề tạo ra siêu lợi nhuận

Đầu tư tên miền là một trong những ngành nghề siêu lợi nhuận đã tồn tại và phát triển trên thế giới. Do vậy, tên miền chính là thương hiệu số và là tài sản quý giá đối với nhiều đoanh nghiệp, nhà kinh doanh và đầu tư tên miền là một nghề khá phát triển. Tại Việt Nam, có rất nhiều người quan tâm và tham gia loại hình đầu tư này. Một doanh nghiệp có hệ thống tên miền đẹp và phù hợp là một lợi thế rất lớn khi kinh doanh trên Internet. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này không phải là vô hạn. Theo thời gian, giá trị tích lũy của tên miền càng lớn tương ứng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Mặt khác, một số doanh nghiệp, nhà kinh doanh lại chưa thực sự chú trọng và quan tâm đến việc đầu tư bảo vệ “thương hiệu số”.

Lợi ích của việc tra cứu tên miền

Việc tra cứu tên miền sẽ mang lại cho những nhà đầu tư rất nhiều thông tin xung quanh tên miền như:

  • Ngày đăng ký, ngày hết hạn tên miền
  • Chủ sở hữu tên miền
  • Công ty quản lý tên miền
  • Các thông tin liên hệ của chủ sở hữu (nếu sử dụng tên miền Việt Nam thì sẽ được bảo mật thông tin này)
  • ….

Những thông tin trên sẽ là một manh mối cho việc mua bán tên miền của người kinh doanh. Có thể kể ra rất nhiều lợi ích như :

  • Tìm kiếm được tệp khách hàng có tên miền giống tên miền mình đang sở hữu và rao bán. Giải dụ như bây giờ bạn đang có tên miền liên quan đến mảng bất động sản như vinhomes.vn thì chắc chắn là những khách hàng đang sử dụng tên miền vinhomes.com sẽ rất có nhu cầu. Thông thường trường hợp này lợi nhuận sẽ rất là cao vì mảng bất động sản vốn cần sự đầu tư khá là nhiều.
  • Tìm kiếm được những người có tên miền mình đang cần và để thương lượng mua lại tên miền. Nếu như bạn là một người kinh doanh giỏi thì sẽ kiếm ngay được lợi nhuận từ việc thương lượng cũng đã là một con số khá hời rồi. Việc tra cứu tên miền cũng sẽ giúp bạn tìm được chủ sở hữu tên miền đó nhanh hơn và ra tay trước những người khác.

Tra cứu tên miền ở đâu?

Bạn có thể vào trang tra cuu ten mien whois.inet.vn để tìm hiểu tất cả những thông tin mà bạn cần biết về tên miền. Hệ thống này thường xuyên được cập nhật do đó mà mọi thông tin sẽ rất chuẩn xác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tra cứu tên miền tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *