Cách để sở hữu tên miền cho riêng mình

Làm thế nào để có thể sở hữu tên miền cho riêng mình? Bạn có bao giờ hỏi câu ấy khi có ý định làm một website không? Nếu có thì bạn đã được hướng dẫn chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết dưới để có thể tự tay chọn tên miền mình thích nhé (tất nhiên là nếu còn)

 

Cách để sở hữu tên miền cho riêng mình:

Trong bài viết dưới mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở nhà đăng ký tên miền iNET.

Bước 1: truy cập inet.vn.

ten-mien-gia-re

Bước 2: Nhập tên miền mình muốn mua vào ô trắng. Ấn nút kiểm tra để xem đã có ai sở hữu hay chưa (hoặc bạn cũng có thể kiểm tra tên miền tại whois.inet.vn). Hệ thống sẽ thông báo tên miền đã có ai sở hữu hay chưa và hiển thị giá tiền.

2

Bước 3: Chọn mua tên miền bạn cần. Theo kinh nghiệm của mình nếu bạn muốn tạo dựng thương hiệu cho tên miền thì tốt nhất nên mua cả các đuôi khác để tránh kẻ xấu lợi dụng.

6

Bước 4: Màn hình hiển thị những thứ liên quan đến website như hosting (dùng để lưu trữ dữ liệu), máy chủ(dùng để điều khiển). Bạn nên mua chung các dịch vụ này vì khi bạn mua trọn gói rất dễ được hưởng ưu đãi về giá cả.

3

Bước 5: Ở bước tiếp theo bạn sẽ được thông báo về sản phẩm mức giá số lượng mình đã yêu cầu. Bạn cũng có thể nhập ưu đãi để được hưởng giảm giá. Bạn có thể theo dõi trên page chính thức của inet tại facebook.com/inet.vn hoặc ấn vào nút khuyến mãi ở bên phải màn hình để biết được có những ưu đãi nào đang được áp dụng.

4

Bước 6: Tại trang xác nhận đơn hàng bạn nhớ nhập đúng thông tin của mình để nhân viên có thể liên lạc hỗ trợ bạn trong việc đăng ký. Có 3 hình thức thanh toán tùy theo bạn chọn thật là tiện lợi cho khách hàng phải không?

5

Sau khi nhập các thông tin và ấn vào hình thức thanh toán bạn sẽ được chuyển đến giao diện hoàn thành. Theo như bạn có thể thấy trong bức dưới, lâu nhất là 3 giờ sau khi yêu cầu thì sẽ có nhân viên hỗ trợ đăng ký. Bạn chỉ cần thanh toán là được sở hữu tên miền.

ten-mien-gia-re-7

Mong thông qua bài viết bạn sẽ có thể mua tên miền giá rẻ hợp ý mình. Chúc bạn may mắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *