Những cách để tìm tên miền cho website

Khi đưa ra một tên cho ý tưởng của bạn – có thể là một công ty khởi nghiệp, blog cá nhân, sản phẩm, thương hiệu hoặc bất cứ thứ gì khác – thật khó để xác định bắt đầu từ đâu. Thông thường khi nói đến việc tạo ra một thương hiệu xuất sắc, bước đầu tiên là xác định giai điệu cơ bản của thương hiệu và liên kết nó với khán giả và kế hoạch chiến lược tổng thể của bạn.

Tại sao việc tìm kiếm một cái tên rất khó khăn?

Đặt tên đã trở nên ngày càng cạnh tranh và rất khó để làm. Nếu bạn nghĩ ra một cái tên, rất có thể nó đã được thực hiện. Nếu tên có sẵn, tên miền tiếp theo của nó là không. Và nếu tất cả điều này hoạt động, vẫn còn vấn đề thương hiệu.

Không băn khoăn! Tìm tên rất khó, nhưng có thể khi bạn sử dụng sức mạnh động não của internet. Đề cập dưới đây là năm trong số các công cụ và kỹ thuật động não trực tuyến sinh lợi nhất.

1. Mở rương kho báu với Thesaurus

Bắt đầu động não trực tuyến của bạn trên một trang web từ điển đồng nghĩa nơi bạn có thể thấy một loạt các từ đồng nghĩa và các từ liên quan. Một trong những công cụ tốt nhất để sử dụng là Thesaurus.com . Nhập từ và nó sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để suy ngẫm.

2. Lục lọi thông qua thuật ngữ

Mỗi ngành công nghiệp có biệt ngữ riêng của từ và cụm từ thú vị. Bạn có thể tìm thấy một danh sách các từ này trực tuyến bằng cách tìm kiếm các thuật ngữ như Lingo, tiếng lóng các từ nhưng tìm kiếm một truy vấn theo những cách khác nhau có thể cho ra các kết quả tìm kiếm khác nhau.

3. Hãy động não với Google

Điều này tương tự như động não, ngoại trừ bạn làm điều đó với Google thay vì các đồng nghiệp của bạn. Khi tìm kiếm tên cho ý tưởng của bạn, bạn có thể tìm kiếm các khía cạnh được liên kết với ý tưởng của bạn.

4. Mở danh sách phát của bạn

Các tiêu đề bài hát tạo nên những cái tên cực hay, và nếu nó thú vị thì cái tên đó có thể khiến đầu bạn bị kẹt giống như bản nhạc. Nếu bài hát bạn chọn là một bài hát cổ điển hoặc một trong những bài hát hay nhất, nó có thể giúp xây dựng mối liên hệ tích cực với người dùng của bạn.

5. Hãy để những bức ảnh truyền cảm hứng cho bạn

Tất cả chúng ta đều đã nghe câu nói mà một bức ảnh nói lên hàng ngàn từ. Hình ảnh có thể truyền cảm hứng cho những cái tên tuyệt vời. Từ ngữ có thể không khuấy động mặt sáng tạo của bạn cũng như một hình ảnh có thể. Các trang web ảnh chứng khoán như Shutterstock và Getty Images là những nơi tuyệt vời để săn lùng cảm hứng.

Phần kết luận

Có nhiều tài nguyên có sẵn trực tuyến để truyền cảm hứng cho bạn để chọn một tên kickass cho khởi nghiệp của bạn . Để công bằng với tên đó, hãy lấy tên miền đã đăng ký trên tiện ích mở rộng tên miền giàu từ khóa như .TECH , .PRESS , .SITE , v.v. Tên miền trên tiện ích mở rộng tên miền mới không chỉ khả dụng mà còn giúp bạn tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của mình ngay từ bước đầu tiên.

Chúc mừng bạn lựa chọn được tên miền thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *