Làm thế nào để đăng ký mua tên miền tại Quảng Ngãi?

Mọi trang web nổi bật cần có một tên miền ấn tượng và đặc biệt. Để bắt đầu cho sự hiện diện trực tuyến trên không gian mạng Internet. Hãy đăng ký mua tên miền ngay từ hôm nay. Vậy làm sao để có một tên miền hay? Đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất tại Quảng Ngãi?.

Chúng tôi mong muốn bạn có đủ những thông tin cần thiết trước khi đưa ra các quyết định quan trọng cho dự án hay doanh nghiệp của mình. Hãy đọc tiếp bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tên miền là gì?

Tên miền (Domain name) là tên gọi của một website hoạt động trên môi trường Internet, chính là đường dẫn đến vị trí trang web của bạn. Giống như địa chỉ nhà hay số điện thoại, tên miền là duy nhất và sẽ được cấp theo nguyên tắc ai đăng ký trước thì được cấp trước.

Chẳng hạn như: thegioididong.com, inet.vn,…

Làm sao để có tên miền hay

Đặt tên miền hiệu quả: Một tên miền đơn giản, ngắn và dễ nhớ sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn hết. Và người dùng thì thường có xu hướng nhớ những tên miền ngắn và có ý nghĩa. Hay đặt tên miền gắn liền theo tên thương hiệu, điều này sẽ giúp website có nhiều cơ hội xuất hiện ở trang đầu hơn.

Chọn nhà cung cấp tên miền chất lượng: Hãy tìm hiểu về các nhà đăng ký tên miền trước, sau đó chọn ra một cái tên uy tín đáp ứng những yêu cầu mà doanh nghiệp bạn mong muốn như: phí gia hạn, mức giá tên miền, chính sách hỗ trợ,…

Tại sao nên chọn iNET làm nhà đăng ký tên miền cho doanh nghiệp?

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN. Sau hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực đăng ký tên miền và các dịch vụ Internet khác. iNET còn được biết đến với danh hiệu là Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong nhiều năm liền do ICANN bình chọn.

Hiện nay, iNET đã có mặt hầu hết tại các tỉnh trên khắp đất nước. Và đã chính thức có mặt tại tỉnh Quảng Ngãi. Dù đăng ký trực tiếp tại địa phương hay thông qua kênh online, người dân sẽ luôn được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tình hỗ trợ 24/24.

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ về tên miền mà còn có các dịch vụ Internet khác như Hosting, Email, Cloud VPS, thiết kế Website,… cùng những gói dịch vụ siêu tiết kiệm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Chúng tôi ở đây là vì bạn! Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline ngay nếu bạn cần hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *