Điểm đăng ký tên miền, hosting uy tín tại tỉnh Cần Thơ

Đăng ký tên miền không khó, tuy nhiên để tìm được một tên miền phù hợp với doanh nghiệp cũng như lựa chọn được điểm đăng ký uy tín mới là điều khiến khách hàng băn khoăn!

Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tên miền nhanh chóng nhất cũng như gợi ý một địa điểm đăng ký tên miền uy tín tại Cần Thơ!

Tên miền là gì?

Định nghĩa một cách đơn giản, tên miền (domain) là tên của một trang web, là địa chỉ mà người dùng gõ vào thanh URL của trình duyệt khi muốn truy cập vào trang web của bạn.

Một số tên miền phổ biến: Google.com, Facebook.com, Youtube.com v.v

Tên miền khi đã được đăng ký thì sẽ là duy nhất. Không thể có 2 tên miền giống y hệt nhau cũng như không có 2 máy chủ nào có thể dùng chung 1 tên miền, nó hoạt động trên Internet tương tự như một địa chỉ nhà trong thế giới thực.

Lợi ích của việc đăng ký tên miền

Tên miền giúp gia tăng uy tín cho doanh nghiệp; tăng khả năng cạnh tranh với những đối thủ khác trong thị trường trực tuyến.

Tên miền phù hợp còn giúp xây dựng thương hiệu bằng cách tạo ra một hình ảnh khác biệt cho doanh nghiệp, giúp thương hiệu của bạn không bị hòa lẫn trong không gian mạng.

tên miền quốc tế

Điểm đăng ký tên miền, hosting uy tín tại tỉnh Cần Thơ

Bạn đã sẵn sàng cho sự hiện diện trên trực tuyến, bạn đã có một website cho doanh nghiệp của mình và đang mong muốn đăng ký một tên miền để bảo vệ danh tính trên Internet?

Vậy, còn chần chờ gì mà không bắt đầu bằng cách chọn một tên miền với inet.vn ngay bây giờ?

Cùng cung cấp một loại hình dịch vụ và chương trình như những công ty khác, tuy nhiên iNET lại có rất nhiều ưu điểm vượt trội và luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mại giá tốt cho khách hàng. Ngoài ra iNET còn được đánh giá rất cao về cả chất lượng dịch vụ cũng như thái độ chuyên nghiệp của nhân viên.

Hiện tại, iNET đang có chương trình miễn phí tên miền đối với khách hàng đăng ký gói B dịch vụ Hosting từ 1 năm trở lên.

Ngoài ra, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

Dù ở Cần Thơ hay bất kỳ đâu bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì iNET đã có hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online, hỗ trợ 24/24, giúp bạn có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký dịch vụ tên miền ngay tại nhà! Hiện tại, iNET cũng đã thêm điểm đăng ký tên miền ở sở Trung tâm Công nghệ thông tin tại tỉnh Cần Thơ.

Chần chờ gì nữa, ghé ngay: để lựa chọn và mua ngay một tên miền phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhé!

Bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *