Hướng dẫn cách đăng ký tên miền, hosting, thiết kế website uy tín tại Quảng Bình

Tên miền là địa chỉ duy nhất của một website, là yếu tố quan trọng để xây dựng sự hiện diện trên trực tuyến. Vì thế, việc chọn và mua được tên miền phù hợp, độc đáo luôn là mối ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp, quản trị viên trang web.

Vì sao cần phải đăng ký tên miền?

Mặc dù tên miền không phải là điều duy nhất ảnh hưởng tới sự thành công của website, nhưng có rất nhiều lý do khiến bạn phải thật thận trọng khi mua một tên miền:

  • Tên miền độc đáo, dễ nhớ sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng, nhớ tới bạn và khuyến khích họ quay lại ủng hộ bạn.
  • Tên miền đại diện cho thương hiệu, danh tính của doanh nghiệp trên trực tuyến.
  • Tên miền ảnh hưởng tới SEO của trang web.

Cách đăng ký tên miền uy tín tại Quảng Bình

Bạn hẳn là đã từng lo lắng không biết làm sao để có thể đăng ký được tên miền ở những công ty uy tín như: nhà đăng ký tên miền iNET,… ngay tại Quảng Bình.

Vậy thì tin vui dành cho bạn là iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại đây. Thêm nữa, với hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến, hỗ trợ 24/24, dù ở Quảng Bình hay là bất kỳ đâu, bạn đều hoàn toàn có thể sở hữu một tên miền chất lượng với giá cả cực kỳ hợp lý, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Lý do vì sao nên đăng ký tên miền tại iNET?

iNET là công ty đăng ký tên miền được VNNIC và ICANN công nhận, cung cấp dịch vụ tên miền chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ, iNET còn khách hàng hài lòng và tin dùng bởi thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và kịp thời của đội ngũ nhân viên.

Ngoài cung cấp các dịch vụ về đăng ký, chuyển nhượng tên miền, iNET còn không ngừng nghiên cứu và bổ sung các dịch vụ khác: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế Website, Landing page…

Đặc biệt, iNET cũng luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký dịch vụ với giá cả hợp lý nhất. Còn chần chờ gì mà không đăng ký dịch vụ của INET ngay hôm nay! Bạn có thể gọi qua Hotline: 0904885095 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *