Backorder tên miền không phải lúc nào cũng thành công

 

Vâng mặc dù đúng với tiêu đề của bài viết, nhưng hiện khá nhiều các bạn lần đầu sử dụng dịch vụ backorder tên miền đều lầm tưởng rằng chúng có thể giúp bạn 100% có được tên miền ưng ý.

1. Sơ qua về dịch vụ backorder tên miền?

Dịch vụ backorder tên miền được biết đến như một vị “cứu tinh” với các bạn đang có mong muốn sở hữu một tên miền đẹp, thậm chí là đầu cơ với nó. Mặc dù chúng có mặt ở việt nam khoảng 5 -10 năm về trước nhưng chúng vẫn như là một “mỏ vàng” để kinh doanh.

Dịch vụ backorder tên miền này theo cơ cấu hoạt động tức là hệ thống sẽ tìm các tên miền sắp hết hạn và rơi vào trạng thái tự do và đưa vào hệ thống để người dùng đăng ký- ai đăng ký trước sẽ được hệ thống backorder ưu tiên ghi thông tin của ng dùng cho tên miền đó. Nếu có cùng nhiều người backorder tên miền này thì hệ thống sẽ tìm ra người đấu giá cao nhất để ưu tiên hơn.

2. Xác suất thành công dịch vụ backoder tên miền có cao không?

Thông thường mỗi nhà đăng ký đều có xác suất thành công khác nhau thường là khoảng 50-70% tùy nhà đăng ký. Một số trường hợp ngoại lệ như tại nhà đăng ký iNET với hệ thống mạnh mảng backorder thì tỉ lệ thành công luôn >85% đảm bảo cho bạn dễ dàng thành công có được tên miền đẹp với dịch vụ này.

3. Người dùng liệu có tin tưởng dịch vụ này

Hầu hết đây là cách duy nhất để bạn sở hữu một tên miền đẹp mà phải chi trả phí ít nhất. Nếu như dịch vụ backorder không thành công bạn hoàn toàn có thể nhận lại được 100% chi phí trước đó mà bạn đã backorder – tuy nhiên hãy lựa chọn cả đơn vị nào chăm sóc khách hàng tốt nữa nhé – điều đó rất quan trọng đó.

4. Dịch vụ backorder là phương pháp tiết kiệm và hiệu quả

Cho đến thời điểm này backorder vẫn là chủ yếu được đông số người sử dụng bởi tính thông dụng cũng như bảo mật tối đa cho người dùng mỗi khi có nhu cầu backorder. Có thể mai sau sẽ có nhiều phần mềm tiện ích hơn nhưng với những lợi ích của backorder đem lại tôi nghĩ rằng chúng vẫn sẽ khó có thể bị lãng quên được.

Được biết chi phí backorder một tên miền rơi vào khoảng 20$ đến 100$ tùy độ khó của tên miền, hoặc người dùng có lựa chọn nhanh hơn đó là đi mua những tên miền đẹp nhưng chi phí chắc chắn sẽ cao hơn nhiều và rủi ro chắc chắn là cũng không hề nhỏ.

Xem thêm bài viết khác: Tên miền lazada.com.vn rơi vào Back Order?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *