8 lời khuyên cho bạn để có được một tên miền .com phục vụ cho kinh doanh

Dưới đây là 8 gợi ý giúp bạn một số lựa chọn tên miền .com tuyệt vời để đăng ký ngay hôm nay.

–>Sở hữu tên miền giá rẻ chỉ với 20k?

tên miền .com

  1. Sử dụng từ bổ nghĩa: Nếu ý tưởng tên miền ban đầu của bạn đã có người sở hữu, hãy thử bổ sung những từ bổ nghĩa. Ví dụ tên miền được sử dụng cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể bổ sung thêm những câu từ mô tả về hoạt động kinh doanh, hoặc phản ánh tính chất công ty của bạn; như là xây dựng, nha khoa… Do vậy mà số lượng tên miền có thể lựa chọn tăng thêm rất nhiều.
  2. Bao gồm cả địa điểm của bạn.Nhiều doanh nghiệp hiện nay chỉ hoạt động, cung cấp dịch vụ trong những khu vực địa lý nhất định. Việc chứa thông tin về địa điểm này trong tên miền có thể làm tăng số lượng người tìm kiếm được trang web của bạn cũng như khách hàng tại địa phương bạn đang hướng đến. Ví dụ điển hình là một Công ty sản xuất đệm tại Hà Nội, họ đã đăng ký một số tên miền có dạng ****hanoi.com và nhận thấy số lượng người tại Hà Nội tiếp cận được trang web là cao hơn so với các vùng khác.
  3. Bổ sung thêm từ khóa (keywords). Theo nghiên cứu mới đây của Verisign và comScore đã cho thấy rằng, việc có một tên miền hàm chứa nhiều từ khóa có thể góp phần gia tăng số lượng ghé thăm website. Đó là vì những người dùng thực hiện tìm kiếm thông tin trên mạng Internet có xác suất cao hơn tới hai lần trong việc lựa chọn truy cập vào một tên miền hàm chứa nhiều từ khóa trong đó có ít nhất một từ khóa mà họ đang tìm kiếm so với một tên miền không hàm chứa bất kỳ từ khóa nào.
  4. Hãy đưa ra một phương thức độc đáo để mô tả hoặc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.Có rất nhiều công ty đã nghĩ ra những cái tên độc đáo bằng cách bổ sung thêm hoặc bỏ bớt một chữ cái trong những từ phổ biến, như là Tumblr; bằng cách kết hợp hai từ phổ biến hoặc trộn hai từ làm một, như Facebook và Instagram; hoặc bằng cách sử dụng một từ phổ biến trong một ngữ cảnh mới, như là Yahoo và đã thành công với nó. Việc sáng tạo thêm một chút có thể tạo ra rất nhiều lựa chọn cho những tên miền .com tuyệt vời có sẵn và giúp bạn trở nên nổi bật. Đó cũng chính là những gì mà Creative Agency, InkHouse và công ty chữ ký điện tử Docusign, đã làm.
  5. Hỏi: Một khách hàng sẽ nhập những thông tin nào vào trình duyệt để tìm kiếm doanh nghiệp của tôi? Ví dụ như, tên của một doanh nghiệp sửa chữa nhà cửa ở Boston có thể là “McPherson và Con trai,” nhưng một tên miền để tiếp thị cho doanh nghiệp đó có thể là: “bostonhomerepairservices.com” (dịch vụ sửa chữa nhà cửa Boston) đó là một cụm từ dễ nhớ hơn mà mọi người có thể tìm kiếm và phản ánh bản chất của doanh nghiệp.
  6. Sử dụng một chữ viết tắt.Những công ty như AOL, IBM và BMW đều sử dụng chữ viết tắt trong các thương hiệu và tên miền của họ. Bạn cũng có thể viết tắt tên các bang, quốc gia và nghề nghiệp trong tên miền của mình, ví dụ như: NYC, USA và CPA.
  7. Sử dụng thương hiệu trên mạng xã hội của bạn.Có rất nhiều người và doanh nghiệp bắt đầu hành trình số hóa của họ trên mạng xã hội. Tại sao không sử dụng cùng một thương hiệu mà khách hàng của bạn đã quen thuộc cho một tên miền .com của bạn. Bạn có thể trỏ tên miền đến trang web của mình hoặc trang mạng xã hội tương ứng.
  8. Sử dụng một công cụ gợi ý tên miền. Công cụ DomainScope của Verisign kết hợp nhiều gợi ý đã nói ở trên vào trong một công cụ để đưa ra những lựa chọn tên miền có sẵn. Tất cả những gì mà bạn cần làm là nhập vào những từ khóa mà bạn quan tâm và một danh sách những lựa chọn liên quan sẽ được tự động tạo ra để bạn chọn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ đó để tìm kiếm những tên miền mới hết hạn gần đây và trở nên khả dụng cũng như đã có thể đã tiếp nhận lưu lượng.

 

Việc có được một tên miền tuyệt vời đòi hỏi kết hợp cả độ linh hoạt và tính sáng tạo. Bằng cách sử dụng những gợi ý ở trên, bạn sẽ vững bước trên hành trình của mình. Việc tìm kiếm một tên miền w88 com phù hợp với bạn có thể là một bước đi quan trọng đối với việc kể câu chuyện về bạn, hoặc về doanh nghiệp của bạn. Bởi vì .com là một trong những phần mở rộng tên miền tin cậy nhất, nó có thể góp phần thể hiện với thế giới rằng trang web của bạn là một trang web đáng tin cậy, tin tưởng.

–>Những cây hỏi thường gặp trong việc thay đổi chủ sở hữu tên miền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *