7 Trang cho bạn thiết kế web miễn phí chỉ trong vòng vài phút

Bạn muốn làm một trang web cho riêng mình nhưng lại không biết lập trình? Nhưng chi phí thuê người code lại cao khiến bạn chùn bước. Nếu vậy thì bạn có thể tham khảo qua những trang cho phép người dùng.

–> 8 lời khuyên cho bạn để có được một tên miền .com phục vụ cho kinh doanh

Ở đây bạn không cần phải là một lập trình viên, một nhà thiết kế đồ họa mà vẫn có thể làm ra một trang web đẹp. Việc bạn cần làm là sử dụng các mẫu sẵn của và sửa đổi theo ý mình. Sau đó bạn sẽ nhận được một trang web mới sở hữu đầy đủ các tính năng như SEO, blog…và tất nhiên là nó miễn phí.
Tuy nhiên tất cả các nhà thiết kế website miễn phí cũng cung cấp các gói tính phí để làm cho các trang web nhìn chuyên nghiệp hơn, loại bỏ các dịch vụ tên nhà cung cấp từ các URL, loại bỏ các quảng cáo không mong muốn từ trang web, cung cấp các tính năng nâng cao…

Và dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những trang cung cấp dịch vụ thiết kế website miễn phí tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn trang nào mình cảm thấy phù hợp với nhu cầu, sở thích nhất nhé.

WIX

1-jpg

Wix là là trang web cung cấp việc xây dựng website trực tuyến miễn phí tốt nhất. Ở đây bạn có thể thiết kế cho riêng mình một website miễn phí. Đơn giản để sử dụng, không có giới hạn sáng tạo và không có mã hóa. Wix cung cấp đủ những chức năng mà một website bán hàng cần có: từ giỏ hàng, phương thức thanh toán tới ảnh động cho sản phẩm, sự lựa chọn màu sắc sản phẩm. Các loại thuế, coupon cho khách hàng cũng được tính toán phù hợp vì vậy người dùng không cần lo lắng mỗi khi quyết toán cuối tháng. Mọi thứ được lập trình sẵn để người dùng có thể dễ dàng thêm các sản phẩm vào danh sách bán hàng cũng như sửa đổi trang web chỉ với những cú click..

WEEBLY

2

Weebly cũng là một trang web cung cấp dịch vụ được các fan hâm mộ yêu thích. Tất cả các yếu tố nội dung trang web có thể dễ dàng tùy chỉnh thông qua website builder kéo-và-thả. Ngoài các biên tập xây dựng, trong đó xác định bố cục của một trang web, nó cũng có tính năng tùy chọn Theme như  tùy chỉnh các chủ đề và các tính năng tùy chỉnh khác. Với hơn hàng trăm HTML Themes đẹp để lựa chọn, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu xây dựng trang web của bạn với Weebly.

WORDPRESS

3

Nhà cung cấp này là nền tàng của tận 24% lượng trang web trên Internet. Nền tảng mã nguồn mở này là rất mở rộng và sử dụng WordPress để tăng sức mạnh trang web của họ. Với hàng trăm chủ đề để bạn lựa chọn, WordPress Theme builder làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng, cho dù bạn có hay không có kiến thức về coding trước khi xây dựng trang web.

WEBFLOW

4

Nếu bạn đang cố gắng tạo ra một số các trang web trực quan lấy cảm hứng cho thương hiệu của bạn thì Webflow là công cụ phù hợp với bạn. Webflow là một trong những nhà cung cấp thiết kế web miễn phí tốt nhất để tạo ra các trang web trực quan và nó đòi hỏi bạn nên biết ít qua về HTML và CSS để có thể tạo ra website hoàn hảo nhất.

JIMDO

5

Jimdo cho phép bạn tạo ra một trang web nhanh chóng với hàng trăm mẫu theme được đã được hỗ trợ Responsive và SEO. Jimdo cho phép người sử dụng kiểm soát hoàn toàn trang web, cho phép tạo ra một sự lặp lại duy nhất của trang web hoặc webstore của bạn. Jimdo sẽ giúp bạn xây dựng các trang web thương mại điện tử và làm cho chúng trở nên hoàn hảo..

IMCREATOR

6

IM Creator cũng được bình chọn là một trong các nhà thiết kế website miễn phí tốt nhất trên mạng Internet. Phiên bản Creator và XPRS của họ cung cấp sự linh hoạt trong việc xây dựng trang web rất lớn.

YOLA

7

Yola là một công cụ xây dựng trang web mạnh mẽ và linh hoạt. Bạn chỉ cần kéo thả là có thể tạo ra một trang web miễn phí trên Yola. Ngoài ra còn có rất nhiều theme có sẵn để lựa chọn. Những theme này có thể tùy chỉnh như thêm ảnh, video, ảnh động… để tạo ra sự đăc trưng cho người sở hữu. Một điều tuyệt vời nữa là bạn sẽ được sở hữu một tên miền miễn phí từ Yola.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *