iNET nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền uy tín nhất Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, trong đó không thể không nhắc tới nhà cung cấp tên miền Inet. Một thương hiệu đã đi vào lĩnh vực truyền thông trong nhiều năm, tính đến nay iNet Corporation đã xây dựng và phát triển hơn 10 năm.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là  chuyên cung cấp dịch vụ internet / mobile, tên miền và hosting, sản xuất phần mềm, đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông. Inet đã đánh dấu mốc lịch sử trong chặng đường tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua với 3 công ty thành viên và đội ngũ nhân viên khá đông đảo với con số lên tới gần 200 nhân viên.

nha-cung-cap-ten-mien

Tất cả các doanh nghiệp muốn góp mặt vào thị trường kinh doanh trên internet đều phải đăng ký tên miền cho website của mình. Nhưng nơi nào uy tín để bạn có thể gửi gắm đứa con tinh thần, nơi nào dịch vụ sau mua hàng tốt nhất? Hãy để chúng tôi giải đáp những nỗi niềm đó cho bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn.

–> 5 Điều bạn cần chú ý trước khi đăng ký tên miền

Hiện tại chúng tôi nhà cung cấp các loại tên miền phục vụ các doanh nghiệp trong nước với hai loại tên miền quốc gia và tên miền quốc tế. Mục đích chính chúng tôi mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn địa chỉ cho doanh nghiệp mình. Rất đa dạng và phong phú có sự góp mặt của những hậu tố thịnh hành trên toàn thế giới như sau:

  • Tên miền quốc tế: .com, .net, .org, .biz, .info, .us, .asia, .mobi,….

  • Tên miền quốc gia Việt Nam: .vn, .com.vn, .org.vn,…..

Tên miền là duy nhất và chỉ có một trên hệ thống internet, để có được những tên miền đẹp cho doanh nghiệp của mình bạn cần phải nhanh tay đăng ký ở những dịch vụ cung cấp tên miền uy tín. Đối thủ luôn rình rập xung quanh mình nên việc nhanh chân và làm mạnh hơn họ là điều cần có để dẫn tới thành  công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *