9 bí kíp giúp bạn có thể đăng ký tên miền đẹp?

Ten mien là một phần không thể thiếu của một website, nếu như không có domain thì không có ai có thể tìm đến và truy cập vào website của bạn được. Tuy nhiên bạn có biết làm thế nào để có thể đăng ký tên miền đẹp?

locking-domain

9 bí kíp giúp bạn có thể đăng ký tên miền đẹp?

Ai có kiến thức tên miền điều biết tính duy nhất và giá trị của những tên miền đẹp là như thế nào. Do đó dưới đây là 9 bí kíp giúp mọi người nhận biết được tên miền đẹp. Tên miền đẹp sẽ giúp rất nhiều vào việc đưa trang web của bạn đến với các khách hàng lẫn người đọc.

  1. Đuôi mở rộng phổ biến:

.COM là tên miền nên chọn nhất, lí do là tên miền được nhiều người dùng nhất vì vậy mà nó sẽ khiến khách hàng tin tưởng nhiều hơn khi mua. Việc xác định đuôi nào là tùy bạn, tuy nhiên, nên chọn 1 cái đuôi dễ nhớ, thị trường tiềm năng nhiều người biết. Tại Việt Nam .COM, .VN, .COM.VN là một lựa chọn tốt nhất vì nó giúp cho việc SEO

  1. Càng ngắn càng tốt:

Đây là quy luật rất đơn giản. Số lượng từ càng ngắn càng tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý để chọn giữa từ viết tắt và từ toàn nghĩa. Nếu phải lựa chọn, nên chọn từ toàn nghĩa thay cho từ viết tắt.

 

  1. Dễ đọc:

Một tên miền dễ đọc sẽ giúp mọi người không gặp vất vả khi truyền tai nhau.

  1. Dễ nhớ:

Có ai dám mua một tên miền mà sau khi đọc tới đọc lui cả chục lần mà vẫn không thể nhớ nổi cách viết không?

  1. Có thể xây dựng thương hiệu:

Đây là một khuynh hướng đầu tư cùng tồn tại song song với khuynh hướng đầu tư Keywords. Theo tôi đây cũng là một kênh đầu tư tốt. Tuy nhiên, tuyệt đối tránh ăn cắp thương hiệu để tránh tranh chấp về sau.

  1. Không nên có dấu gạch ngang:

Tại thị trường Việt nam là vậy, nhưng tại một số nước (Italia) lại chuộng dấu gạch ngang hơn.

  1. Không kết hợp giữa chữ và số:

Lý do giải thích cho việc này là bạn sẽ rất dễ dàng bị người khác mua những tên miền dạng như vậy trừ khi con số đó là độc nhất với một ý nghĩa nào đó

  1. Không đầu tư vào tên miền có thể viết nhầm:

Trước đây, vẫn có một số domainer nhận được tiền do người sử dụng gõ nhầm chuyển hướng sang quảng cáo. Tuy nhiên, theo báo cáo của Go Daddy, tỉ lệ gõ nhầm ngày càng giảm và đây không còn là phân khúc hấp dẫn để đầu tư nữa.

9.Độc đáo:

Đây là một tiêu chí phức hợp đòi hỏi domain phải là domain keywords nhưng phải kết hợp độc đáo. Ví dụ như trường hợp của About.me, chỉ cần nhìn một lần là bạn ấn tượng, khác biệt và nhớ ngay.

Đơn vị nào cung cấp tên miền an toàn, chất lượng ổn định nhất?

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty Cổ phần iNET một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Giá thành của dịch vụ của iNET hiện nay là giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường đem đến cho quý khách hàng những tên miền với thủ tục đăng ký nhanh chóng cũng như nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi trong quá trình sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại iNET, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng quên việc gia hạn tên miền dẫn đến việc mất tên miền khiến cho nhiều doanh nghiệp chịu tổn thất lớn, đây là một vấn đề chứng minh việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong quá trình làm việc. Nhưng với iNET là một điều không thể xảy ra, bởi công ty có kế hoạch cụ thể cũng như nhắc nhở khách hàng trong thời gian sắp hết hạn hợp đồng để quý khách có thể chuẩn bị tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *