5 website giúp bạn sáng tạo tên miền thương hiệu

tên miền thương hiệu

Khi bắt đầu phát triển hoạt động kinh doanh trên môi trường internet, điều đầu tiên doanh nghiệp cần làm đó là thiết kế website và đăng ký tên miền. Việc lựa chọn được tên miền đẹp là đã góp phần tạo nên 30% trong quá trình xây dựng thương hiệu kinh doanh. Một số công cụ sau đây sẽ giúp bạn sáng tạo và tư duy những tên miền thương hiệu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

  1. Lean Domain Search

Đây là công cụ khá thú vị nó giúp tạo ra tên miền dựa trên việc tổng hợp những từ khóa cho sẵn. Hệ thống sẽ tổng hợp lại tạo ra những tên miền có khả năng để bạn đăng ký. Bạn có thể lọc tên miền theo tính phổ biến, theo độ dài, theo lĩnh vực kinh doanh của bạn…Ngoài ra, hệ thống sẽ báo tên miền nào còn, tên miền nào đã đăng ký giúp bạn có được lựa chọn kịp thời.

2. GoSpaces

GoSpaces sẽ giúp bạn tìm thấy những tên miền thương hiệu hoàn hảo cho dự án hoặc doanh nghiệp của bạn. Rất đơn giản bạn chỉ cần gõ một từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn, sẽ có hàng loạt những tên gợi ý cho doanh nghiệp của bạn.

3. Wordoid

tên miền thương hiệu

Đây được coi là một công cụ rất đáng để bạn xem xét khi đăt tên miền. Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền đẹp, độc, lạ, không cần phải có ý nghĩa hay liên quan đến phạm trù kinh doanh của bạn thì Wordoid là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Hệ thống sẽ cho phép bạn nhập keyword nhưng giới hạn ký tự tên miền. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha…

4. Name Station 

Đúng như tên gọi, Name Station đóng vai trò như một công cụ tìm kiếm tên miền cực mạnh, có thể giúp bạn tạo ra những tên miền trên cơ sở từ khóa chính mà bạn cung cấp, sau đó bạn có thể lọc theo lĩnh vực mà bạn kinh doanh để chọn cho mình tên miền ưng ý nhưng chưa bị ai đăng ký mất.

5. Domain Hole

Domain Hole là một giải pháp rất toàn diện liên quan đến tên miền. Hệ thống này bao gồm trong nó rất nhiều tính năng:

  • Tìm kiếm tên miền đã hết hạn trong một khoảng thời gian nhất định
  • Tổ hợp các từ khóa để tạo tên miền
  • Kiểm tra sự tồn tại của 1 tên miền nhất định
  • Công cụ tạo tên miền tự động
  • Theo dõi tên miền, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết bất cứ khi nào thông số WHOIS về tên miền đó có sự thay đổi

Sau khi đã lựa chọn được tên miền phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, hãy liên hệ với nhà đăng ký tên miền để có thể sở hữu ngay tên miền đó. iNET là nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp iNET cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tham khảo bảng giá tên miền iNET tại địa chỉ: https://inet.vn/domain/bang-gia-ten-mien

>>> 5 điều cần chú ý trước khi đăng ký tên miền

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *