3 cách kiếm tiền siêu lợi nhuận từ tên miền

Kinh doanh đầu tư tên miền là ngành kinh doanh khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng hứa hẹn mang lại siêu lợi nhuận cho Domainer. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực đầu cơ tên miền đòi hỏi Domainer nắm được kiến thức kinh doanh cũng như cách thức giúp làm tăng giá trị tên miền hiệu quả.

tên miền

  1. Xây dựng một website hay một forums

Việc tạo ra một website hay một forums mạnh là việc làm không phải dễ dàng đối với nhà đầu cơ tên miền. Việc này đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và công sức của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi đã thành công nó giúp tạo được uy tín, cũng như giá trị của tên miền hiệu quả. Một website thành công sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận cho các Domainer. Gía của các nơi đặt quảng cáo đắt đỏ hay trả phí cho việc trỏ về website về cho các thành viên sẽ đem lại lợi nhuận cho Domainer. Hơn hết cơ hội chuyển nhượng từ một dự án đầu tư tên miền với một website mạnh sẽ là một giao dịch thành công mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu cơ.

2. Kiếm tiền với Domain parking

Đây là cách kiếm tiền khá phổ biến mà dễ áp dụng nhất đối với Domainer. Khi nhà đầu tư tên miền đăng ký tên miền nhưng chưa có kế hoạch phát triển website hay Blogs thì việc thay đổi DNS của tên miền hoặc trỏ về IP của hosting của các công ty cung cấp dịch vụ Parking domain. Để đạt được hiệu quả chủ sở hữu tên miền cần thiết lập từ khóa chính cho website park tên miền. Domainer kiếm được tiền từ số lượt click quảng cáo vào trang website này tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào chất lượng của tên miền và từ khóa chính của tên miền đó.

3. Kiếm tiền nhờ hoạt động mua bán tên miền

Mua bán tên miền là một trong những hoạt động chính giúp cho Domainer kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Để nắm bắt được giá tên miền cũng như xu thế kinh doanh thị trường, đòi hỏi Domainer phải nắm rõ giao dịch trên sàn tên miền và thanh toán quốc tế. Ngoài ra, Domainer cần phải biết cách thức marketing tên miền giúp làm tăng giá trị của tên miền một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Một khi đã nắm được những kĩ năng đầu tư tên miền các Domainer có thể kiến tạo nhiều nguồn thu nhập tiềm năng.

>>> Đánh giá tương lai của ngành kinh doanh đầu tư tên miền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *